นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ จัดบำเพ็ญประโยชน์ โครงการ Payap USR ครั้งที่ 2 ทำความสะอาดโดยรอบอาคารทรินิตี้

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ จัดบำเพ็ญประโยชน์ ภายใต้โครงการ Payap USR ครั้งที่ 2  ทำความสะอาดโดยรอบอาคารทรินิตี้ เพื่อให้เกิดความสวยงาม เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2559 ภาพประกอบ