วิทยาลัยดุริยศิลป์ และศิษย์เก่า ร่วมกันแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วิทยาลัยดุริยศิลป์ มหาวิทยาลัยพายัพ และศิษย์เก่าทุกรุ่นทุกคน ร่วมกันแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการขับร้องประสานเสียงเพลงสรรเสริญพระบารมี เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 ณ สนามหญ้าหน้าอาคารศรีสังวาลย์ มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแก้วนวรัฐ โดยร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีฉบับที่อาจารย์บรูซ แกสตัน อดีตอาจารย์ดุริยศิลป์ได้กรุณาเรียบเรียงไว้ ซึ่งเป็นฉบับที่มีความไพเราะเป็นอย่างยิ่ง และพิเศษสุดคือได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สมพันธ์ วงษ์ดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ ร่วมขับร้องประสานเสียงในครั้งนี้ด้วย ภาพประกอบ