อธิการบดี ม.พายัพ แสดงความยินดีกับนางสาวชนกนันท์ มีปลอด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมพันธ์ วงษ์ดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวชนกนันท์ มีปลอด นักศึกษาสาขาวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศปืนยาวอัดลมหญิงประเภททั่วไป ในการแข่งขันกีฬายิงปืน Suphanburi Shooting ครั้งที่10 ชิงถ้วยรางวัลฯ พณฯ บรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 ระหว่างวันที่ 20 -21 สิงหาคม 2559 เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2559 ณ สำนักงานอธิการบดี ชมภาพ