ขอเรียนเชิญร่วมงาน รับขวัญบุนนาค ประจำปีการศึกษา 2559

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยพายัพ จัดงาน รับขวัญบุนนาค ประจำปีการศึกษา 2559 โดยจัดงานในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 ณ อาคารสายธารธรรม พบกับการแสดง ดนตรี นักร้องมากมาย การประกวด ดาว-เดือน มหาวิทยาลัยพายัพ และรับของรางวัลจาก ผู้สนับสนุนอีกมากมาย