องค์การนักศึกษา ม.พายัพ จัดงานรับขวัญบุนนาค ประจำปีการศึกษา 2559

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยพายัพ โดย สำนักพัฒนานักศึกษา จัดงานรับขวัญบุนนาค ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่รุ่นน้อง และคณาจารย์ รวมทั้งจัดการประกวดดาวและเดือน เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2559 ณ อาคารสายธารธรรม มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว ประมวลภาพ